A Quiet Place Part II 037hd

A Quiet Place Part II 037hd

A Quiet Place Part II 037hd

A Quiet Place Part II 037hd มันไม่ได้ทำซ้ำสิ่งที่ทำให้ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกออกมาได้ดีอย่างเต็มที่ แต่ถึงกระนั้น A Quiet Place Part II ก็ประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดความตื่นเต้นและครีปมากมายโดยมุ่งเน้นไปที่ตัวละครและทำให้ผู้ชมต้องลงทุนด้วยการแสดงที่กลับมาและการแสดงที่มั่นคง .. เพิ่มใหม่ Cillian Murphy ผู้กำกับจอห์นคราซินสกีคราวนี้เล่นในแซนด์บ็อกซ์ที่ใหญ่ขึ้นขยายไปสู่โลกแห่งความหายนะเหยียบย่ำความคาดหวังและสูตรสำเร็จที่สร้างขึ้นในภาพยนตร์และรายการหลังวันสิ้นโลกมากมาย

ภารกิจการเอาชีวิตรอดที่ Abbots อยู่ที่นี่คือการได้เห็นพวกเขาตัดกันกับผู้รอดชีวิตคนอื่นเอ็มเม็ตและผู้ชายคนนี้น่าเชื่อถือหรือไม่นั้นเป็นที่มาของความตึงเครียดในภาพยนตร์ Cillian Murphy มีความเชื่อมั่นอย่างสมบูรณ์กับ Regan ของ Millicent Simmonds ในฐานะ Emmett ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากที่สะดุดตาที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เอ็มเมทสามารถพัฒนาได้อีกเล็กน้อย แต่ถึงกระนั้นเมอร์ฟี่ก็เต็มไปด้วยความเจ็บป่วยความรุนแรงและความลึกลับในชายที่เสียหายอย่างหนักคนนี้

เมื่อเห็นรีแกนพยายามดิ้นรนเพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าที่พ่อเสียชีวิตซิมมอนด์จึงนำเสนอการแสดงที่กระตือรือร้นอีกครั้ง เธอไม่ใช่ Evelyn ของ Emily Blunt ซึ่งมีฉากที่โดดเด่นเป็นพิเศษสองฉาก (ร่วมกับ Marcus ของ Murphy และ Noah Jouf) ที่แสดงให้เห็นว่าเธอสามารถเป็นนักแสดงหญิงที่มีพลังและยับยั้งชั่งใจได้มากเพียงใด แต่นี่เป็นเรื่องของ Simond อย่างแน่นอนมันเป็นภาพยนตร์และเธอดำเนินเรื่องได้ดี

A Quiet Place Part II 037hd

เราเริ่มต้นจากศูนย์ เป็นวันปลายฤดูใบไม้ผลิที่สวยงามใน Small Town ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายร่างสูงขี้เกียจ – ขอเรียกเขาว่าลีแอ็บบอท – ลุกจากรถบรรทุกแล้วชะโงกไปที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ บนถนนสายหลัก เขาเดินผ่านทางเดินผ่านชั้นวางของที่เต็มไปด้วยรถรับส่งของเล่นและหยิบขวดน้ำและขนมขบเคี้ยว ลีพยักหน้าและส่งเสียงพึมพำในขณะที่เจ้าของเถียงกับแขก ในเบื้องหลังรายงานข่าวกล่าวถึงปรากฏการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นในหลายเมือง ดูที่นี่037hd

มาร์คัสลูกชายวัยเรียนของลีอยู่ในเกมลิตเติ้ลลีกเต็มรูปแบบแล้ว (ขออภัย) มาร์คัสลูกชายวัยเรียนของลีกำลังผ่อนคลายท่ามกลางเสียงดังสนั่น Abbotts ที่เหลือรวมถึง Evelyn ภรรยาของ Lee, Regan ลูกสาวหูหนวกและ Beau คนสุดท้องกำลังสนุกกับเกมนี้ ลีแลกเปลี่ยนคำสองสามคำกับชายที่นั่งอยู่ข้างหลังเขา ไม่ใช่เรื่องน่าขันที่ผ่านปลายแขนของเขาและม้วนแขนเสื้อขึ้น ลูกชายของเขากำลังเล่นอยู่ด้วย และเมื่อมาร์คัสชนจานทุกคนก็สังเกตเห็นบางสิ่งจากระยะไกล มีบางสิ่งบางอย่างเคลื่อนผ่านก้อนเมฆและมุ่งหน้าสู่โลกด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ

ดื่มด่ำไปกับ A Quiet Place: Part II อารัมภบทภาคต่อของเพลงฮิตในปี 2018 ของ John Krasinski ภาพยนตร์สกายวิวขนาดเล็กที่น่าทึ่งที่เต็มไปด้วยเสียงที่ขาดหายไป และความโกรธและสกัดทุกสิ่งที่ทำให้ต้นฉบับไม่เหมือนใครและทำให้ดีอกดีใจออกเป็นชิ้นเดียว ช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่ฉันจะเงียบเหมือนเอาตัวรอด ในไม่ช้าฝูงชนที่น่าอับอายก็มารวมตัวกันที่ถนนสายหลักแทนที่จะเป็นมนุษย์ต่างดาวเอเลี่ยนประกาศการมีอยู่ของพวกเขาโดยตอบคำถามชั่วนิรันดร์ “จะเป็นอย่างไรถ้าแมงมุมขายาวของพ่อจับคู่กับ Audrey II แห่ง Little Shop of Horrors . ความหายนะยังคงดำเนินต่อไป ทางเข้าslotxo

อีกครั้งคราซินสกีอาศัยความวุ่นวายที่เงียบสงบและการตอบสนองของ Regan เพื่อเป็นแนวทางในประสบการณ์เพื่อให้ซาวด์แทร็กออกไปอย่างสมบูรณ์ หากคุณเคยเห็นรถพ่วงคุณอาจคุ้นเคยกับภาพ POV ของรถยนต์ของ Abbotts และรถประจำทางที่กำลังมาถึงในเส้นทางที่ผิดพลาด แขนข้างหนึ่งยื่นออกมาจากกระจกบังลมที่แตก ครอบครัวเอนเอียงหลีกเลี่ยงและสานต่อเส้นทางแห่งการทำลายล้าง ลีและลูกสาวของเขาซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมสักพักและวิ่งอย่างปลอดภัย คนอื่น ๆ เช่นคนที่ลืมปิดโทรศัพท์ไม่โชคดีอย่างนั้น โดยไม่คำนึงถึงความตั้งใจของผู้กำกับฉันอยากจะคิดว่ามันเป็น ‘fuck a fuck’ ที่ผู้ชมที่ห่วงใยซึ่งยังคงสามารถปฏิบัติต่อโรงภาพยนตร์สาธารณะเช่นห้องนั่งเล่นแม้ว่าจะกลับมาที่โรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์หลังจากผ่านไปหนึ่งปี pgslot

ที่กล่าวว่ามันเป็นการผสมผสานแบบสแตนด์อโลนในช่วงต้นของ Americana ของ Norman Rockwell และการสังหารหมู่ Heinlein Space โดยตรงเตือนเราถึงเหตุผลที่เราต้องการกลับไปยังพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันในความมืด เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน A Quiet Place: Part II มีกำหนดฉายเมื่อปีที่แล้วก่อนที่ฝันร้ายจะเข้ามาแทนที่ภาพยนตร์ที่เราคิดว่า Escapeism

เรื่องราว

การโจมตีครั้งแรกในชีวิตประจำวันถูกขัดจังหวะด้วยภัยคุกคามอย่างกะทันหันลุกลามไปสู่การดำเนินการเร่งด่วนและความโกลาหลอย่างรวดเร็วและดำเนินการแตกต่างกันเล็กน้อยในช่วงกลางปี ​​2564 แต่จะดีกว่าหรือแย่กว่านั้นภาพเหมือนของ Krasinsky ที่ยังมีชีวิตอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายตอนนี้กลายเป็นนกขมิ้นที่ดังที่สุดในเหมืองถ่านหินสำหรับการกลับไปดูภาพยนตร์การกลับไปที่จุดสูงสุดของ Part II ทำให้เกิดความเย็นที่น่าตื่นเต้นที่เข้ากันได้ดีในทุกพื้นที่ ดูมันในห้องที่มีคนหลายสิบคนกรีดร้อง และลำดับคือปริมาณที่เข้มข้นของการเพ้อที่น่าพอใจ

แต่การเริ่มต้นภาพยนตร์ด้วยการแสดงอัจฉริยะเหล่านี้เป็นเรื่องอันตราย มีความเสี่ยงที่จะถึงจุดสูงสุดเร็วเกินไป (ถามแจ็คสไนเดอร์) หลังจากความทรงจำมากมายเรากลับมาที่ปัจจุบันไม่กี่นาทีหลังจากจุดสุดยอดของภาพยนตร์เรื่องแรก Evelyn (Emily Blunt), Regan (Millicent Simmonds – โดดเด่นอีกครั้งที่นี่), Marcus (Noah Jupe) และพี่น้องทารกแรกเกิดของพวกเขากำลังเตรียมที่จะออกจากบ้านไร่เพื่อค้นหาเพื่อนผู้รอดชีวิตและเขตรักษาพันธุ์ บนแผนที่ตำแหน่งของพื้นที่ปลอดภัยที่เป็นไปได้จะถูกทำเครื่องหมายด้วยจุด

ในที่สุดพวกเขาก็สะดุดกับ Emmett (Cillian Murphy จาก Peaky Blinders) (ชายคนหนึ่งที่พูดกับ Seung-yup Lee ในเกมเบสบอล) และการตั้งค่าของเขาภายใต้โรงงานเดิม เขายอมรับพวกมันอย่างไม่เต็มใจและคิดว่ามันอันตรายที่จะพบมนุษย์คนอื่น ๆ “คุณไม่รู้ว่าพวกเขาไปได้อย่างไร” หากคุณเคยดูหนังซอมบี้และมหากาพย์หลังหายนะมาตลอดชีวิตและไม่ได้สอนอะไรเราเลยเรารู้ว่าความชั่วร้ายที่มนุษย์กระทำในสถานการณ์เช่นนี้ครอบคลุมสัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ ศาลเจ้าฮาการ์ดมีจุด

ถึงกระนั้น Regan ยังคงดำเนินต่อไป ครอบครัวสะดุดเมื่อสายส่งออกอากาศ สล็อต “Beyond the Sea” ของบ๊อบบี้ดารินที่วนเวียนไม่รู้จบ เธอตรวจพบเบาะแสในชื่อเรื่อง เมื่อคุณพบเกาะมีสวนอีเดน เอเวลินต้องการอยู่นิ่ง ๆ รวบรวมการป้องกันและรักษามาร์คัสที่บาดเจ็บ ลูกสาวของเธอออกไปกลางดึกตามความปรารถนาของแม่ เอ็มเม็ตตามเธอไปก่อนเพื่อพาเธอกลับ แต่ในความคิดของหญิงสาวคนนี้อาจมีความคิดว่าที่ไหนสักแห่งพรุ่งนี้ที่สดใสกว่าไม่ใช่การนั่งเรือ

ที่นี่ Krasinski และทีมงานในฝันระดับล่างของเขาส่งเสียงดังไปยังนักแต่งเพลง Marco Beltrami ผู้กำกับภาพยนตร์ Polly Morgan (บรรณาธิการโดยเฉพาะ) Michael P. Shawver และทีมงานสร้าง CGI Regan และ Emmett อยู่บนท้องถนน Evelyn กำลังจัดหา มาร์คัสและลูกน้อยกลับบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงนักล่าที่น่าขนลุก JOKER GAMING ถังอ๊อกซิเจนน้ำมันเบนซินท่าเทียบเรือสถานีวิทยุและธุรกิจบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับเตาเผาของโรงสีที่ถูกดัดแปลงให้เป็นห้องตื่นตระหนกชั่วคราวทั้งหมดทำงานได้ดี โดยธรรมชาติแล้วไม่มีอะไรที่จะเต้นตามลำดับการเปิดและคุณจะรู้สึกว่า Krasinski & Co. จะไม่พยายาม แน่นอนว่าเขารู้วิธีรักษาความตึงเครียดและใช้กรอบอย่างชาญฉลาดในนามของความกลัว แต่มีบันทึกว่าเขาพูดเสมอว่าความกลัวเป็นวิธีที่ทำให้เขาต้องจบชีวิตลง อดีตดาราออฟฟิศได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เชียร์ครอบครัวนี้มากขึ้น ชิปของเขาดูแลคุณมากพอที่จะติดตาม Abbott ได้ทุกที่

อย่างไรก็ตามหลังจากคำนำหน้าล้มละลาย A Quiet Place: Part II ได้รับการแต่งตัวทั้งหมดและแม้จะมีภารกิจในเกมและการต่อสู้ระดับบอสที่หลากหลาย แต่ก็ไม่มีที่ไหนให้ไป . หากภาพยนตร์เรื่องแรกเพิ่มเป็นสองเท่าของอุปมาอุปมัยการเลี้ยงดูภาพยนตร์เรื่องที่สองจะเกี่ยวกับความเจ็บปวดที่ทำให้ใครบางคนต้องออกจากรัง แต่ถึงแม้แนวคิดนั้นจะยังไม่ได้สำรวจที่นี่อย่างน่าสนใจ เช่นเดียวกับแนวคิดที่ว่าเราจะได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดของมนุษยชาติและที่แย่ที่สุดก็คือเมื่อพูดถึงสัญญาทางสังคมที่อยู่ภายใต้การข่มขู่ ดาวน์โหลดเกม

แม้แต่ Krasinsky ซึ่งเป็นผู้สร้างภาค 1 ในยุคกลางของคนที่กล้าหาญก็คิดว่าตอนนี้จะดังขึ้นมาก (มีการระบาดทั่วโลกตามมาด้วยความแตกต่างอย่างมากในรอบปีและการประท้วงทางการเมือง) หนึ่งในสองนักแสดงที่ปรากฏตัวในเกมในภายหลังสามารถจดจำนักแสดงที่ปลอมตัวเป็นเคราสกปรกได้ ฉันสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงถูกส่งไป เร็วเกินไปด้วยคำใบ้เล็กน้อยในการพัฒนาตัวละครโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันกระตุ้นให้เกิดความคิดโบราณซ้ำ ๆ เกี่ยวกับผู้ที่ได้รับการแสดงตลกในช่วงต้นของภาพยนตร์ประเภททั่วไป โดยธรรมชาติแล้วถ้ามันเปราะบางและพวกมันไม่ได้รอแค่ปีกพวกมันก็พร้อมมากขึ้นเมื่อบทต่อไปตกลงมา นำไปสู่การก่ออาชญากรรมที่ใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์

สถานที่เงียบสงบ: ตอนที่ II จบลงบนหน้าผาโดยไม่ต้องให้รายละเอียด (หากคุณรู้สึกไวต่อคำแนะนำของสปอยเลอร์เกินไป) ภาพยนตร์เรื่องที่สามซึ่งเขียนบทและกำกับโดยเจฟฟ์นิโคลส์แห่ง Midnight Special กำลังจะมาถึง และในขณะที่การติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องดังหลายเรื่องทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดจบ แต่บางเรื่องก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าทุกอย่างก่อนและหลัง มีส่วนที่รุนแรงเป็นพิเศษเกี่ยวกับแนวทางนี้ JOKER SLOT (

ไม่มีความเป็นทางการที่ชาญฉลาดหรือความสุขที่แท้จริงในการกลับไปดูภาพยนตร์สามารถทำให้เรื่องเล่าที่ติดอยู่ในเกียร์ที่สองมีชีวิตขึ้นมาได้และไม่ว่าสมาชิกในครอบครัวเหล่านี้จะลงทุนไปมากแค่ไหนก็ไม่สามารถหยุดคุณจากความรู้สึกเหมือนได้พบกับตัวยึด – ฆาตกร.

สถานที่เงียบสงบสร้างความประทับใจให้กับดนตรีประเภทอิสระที่น่ารักโดยมีเนื้อเรื่องและหัวใจของภาพยนตร์การรุกรานจากต่างดาว Part II ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของภาคต่อของ Salt ที่ออกแบบมาเพื่อโอนไปยังแฟรนไชส์อื่น ลองดูสิ่งนี้และดูว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไรในปีหน้าฤดูร้อนหน้าคำแถลงประจำไตรมาสปีงบประมาณถัดไปหรือการนำเสนอการประชุมคณะกรรมการ สิ่งที่เคยรู้สึกว่าฉลาดให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการออกกำลังกายประเภทหนึ่งในการสร้างแบรนด์ความบันเทิงขององค์กรที่ตอนนี้ไม่มีคำพูดและเหยียดหยาม slot png

ข้อสรุป

Quiet Place Part II ไม่สามารถเอาชนะรุ่นก่อนได้และไม่เคยดึงครอสคัตแบบหลายคำบรรยายออกมาใช้ แต่ก็ยังติดตามผลที่น่าสนใจและทำงานได้ดี ผู้กำกับ John Krasinski and Co. ได้ขยายโลกของ A Quiet Place ด้วยทีมนักแสดงที่ใหญ่ขึ้นฉากแอ็คชั่นที่ใหญ่ขึ้นและฉากสัตว์ประหลาดที่มากขึ้น แต่โชคดีที่ภาคต่อดำเนินต่อไปภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่พลาดที่จะถ่ายทอดความใกล้ชิดทางอารมณ์ระหว่าง อักขระ ทำผลงานหนังเรื่องแรกได้ดีมาก JOKEGAME

อ่านเรื่องถัดไป >> ดู Sonic กับ037hd


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น