Arsenal vs Spurs : Alan Smith แสดงตัวอย่างการปะทะกันของ North London Derby ที่ Emirates

Arsenal vs Spurs

Arsenal vs Spurs : Alan Smith แสดงตัวอย่างการปะทะกันของ North London Derby ที่ Emirates อาร์เซนอลที่พัฒนาขึ้นของมิเกล อาร์เตต้า จะมากเกินไปสำหรับทีมท็อตแน่มที่พ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกติดต่อกันหรือไม่? อลัน สมิธประเมินประเด็นสำคัญก่อนการแข่งขันดาร์บี้ ดู Arsenal vs Tottenham ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Premier League เวลา 16.00 น. ในวันอาทิตย์ คิกออฟ 16.30 น.

ความมั่นใจของอาร์เซนอลเติบโต ขึ้นเมื่อกองหลังและกองกลางเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง แง่มุมหนึ่งของชัยชนะ 2 นัดหลังที่มิเกล อาร์เตต้าจะพอใจมากที่สุดคือคลีนชีต เพราะนั่นให้โอกาสคุณเสมอ เขารวบรวมการป้องกันที่เขาสร้างขึ้น เขาพยายามสร้างฐาน และ คลีนชีตช่วยให้มั่นใจอยู่เสมอ JOKER GAMING

ตอนนี้เขาจะต้องการเห็นทีมของเขาเป็นภัยคุกคาม เป้าหมายอีกเล็กน้อย แต่เมื่อคุณพยายามฟื้นตัวจาก การออกสตาร์ทที่น่ากลัว ท่าแรกมักจะอยู่ด้านหลัง และ คอยป้องกันฝ่ายตรงข้าม

ในตำแหน่งกองกลาง โธมัส ปาร์เตย์เป็นฟันเฟือง สำคัญในเครื่องเสมอ เขามีช่วงเวลาที่น่าผิดหวังเมื่อปีที่แล้ว ฉันไม่รู้ว่าทำไมหรือเกิดอะไรขึ้น แต่ร่างกายเขาดูไม่เหมาะสม เขาดูแตกสลายใน บางครั้งในการแข่งขัน แต่หวังว่าตอนนี้เขาจะพร้อม สำหรับฤดูกาลที่ดี เขาเป็นผู้เล่นที่ดี ไม่ต้องสงสัยเลย

น่าสนใจว่าอาร์เตต้าจะมีรูปร่างและการจัดวางตัวแบบใดรอบ ๆ ตัวเขาในกลางสวน แต่ถ้าคุณมีผู้เล่นที่สร้างสรรค์อยู่ข้างหน้า และอาร์เซนอลก็มีผู้เล่นเหล่านั้นมากมาย Emile Smith Rowe, Martin Odegaard และ Bukayo Saka เริ่มมีความหวัง

ฉันคิดว่าคุณเข้าสู่แมตช์ ที่มองโลกในแง่ดีมากขึ้น แดนกลางเป็นพื้นที่ต่อสู้ที่สำคัญ เสมอในทุกแมตช์ และอาร์เซนอลก็ต้องพยายามรักษาตัวเองไว้ที่นั่น ดังนั้นมันเกี่ยวกับการทำให้สมดุลนั้นถูกต้อง

Arsenal vs Spurs : Alan Smith แสดงตัวอย่างการปะทะกันของ North London Derby ที่ Emirates

Gunners แสดงการต่อสู้ที่ Burnley และ ต้องรักษาความคิดนั้นไว้
เบิร์นลี่ย์เยือนเป็นการทดสอบ กรดสำหรับอาร์เซนอล กุญแจสำคัญเมื่อคุณเล่นที่ Burnley คืออย่าทำให้เป็นเรื่อง ที่สนใจ แน่นอน คุณต้องต่อสู้ในบางครั้ง แต่พยายามบังคับฟุตบอล ของคุณกับพวกเขามากกว่าที่จะตรงกันข้าม อาร์เซนอล ทำอย่างนั้นในช่วงเวลาของเกม

พวกเขาต้องพยายามต่อสู้กับลูกบอลสูงหลายๆ ลูกเข้าเขตโทษ แต่พวกเขาก็ทำอย่างนั้น พวกเขาต่อสู้. พวกเขามีอารมณ์ที่แน่วแน่มากขึ้นเพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขาสามารถรับมือกับเกมทางกายภาพได้

บางทีในเกมเปิดฤดูกาล พวกเขาต้องเจอ กับเบรนท์ฟอร์ด ด้วยแท็คติกต่างๆ ที่อยู่ในหัว และพวกเขาลืมที่จะเสียมันไป นั่นคือช่องทางแรกสำหรับนักฟุตบอล ในการแข่งขันใดๆ: ชนะการรบส่วนตัวของคุณ และ อย่าตกรอบ JOKER GAME

สไตล์ของ Nuno ยังไม่ได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Kane และแฟน ๆ Spurs จะกระตือรือร้นที่จะได้เห็นฟุตบอลที่กว้างขวางมากขึ้น
ฉันไม่คิดว่าแฮร์รี่ เคนจะสนุกกับการเล่นในตำแหน่งด้านซ้ายที่เขาถูกขอให้เล่นกับเชลซี นั่นแน่นอน มันไม่ได้ทำให้เขาเข้าไปในกล่อง

มีการเปรียบเทียบกับช่วงสัปดาห์ และ เดือนแรกของโชเซ่ มูรินโญ่ เมื่อหลายคนคิดว่า ‘เขาจะไม่สนุกกับ การเล่นภายใต้ มูรินโญ่ เขาจะถูกขอให้ทำหน้าที่ป้องกันมาก พวกเขาจะไม่ได้บอล ส่งต่อเขาอย่างรวดเร็ว…’ แต่ดูฤดูกาลที่เขามี ยังเร็วไปหน่อยที่จะด่วนสรุป

มันค่อนข้างง่ายและสะดวกที่จะพูดว่า ‘เอาล่ะ เขาต้องการหนีไปโดยที่หัวใจของเขาไม่อยู่ในนั้น’ ผมคิดว่านักฟุตบอลคนไหนๆ เมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาอยู่ที่สโมสรฟุตบอลในระยะ เวลาหนึ่งก็จะคุกเข่าลง และ พยายามอย่างเต็มที่ และฉันแน่ใจว่า Kane พยายามอย่างเต็มที่

แต่ที่ Wolves Nuno เป็นโค้ชที่ระมัดระวัง บางครั้งพวกเขาก็ไม่ใช่ด้านที่น่าจับ ตามองที่สุด พวกเขาทำให้ ประหลาดใจว่าพวกเขาเป็นแง่ลบมากแค่ไหน และพวกเขานั่งลงมาก แค่ไหนในครึ่งแรก ของเกม จากนั้นในครึ่งหลังพวกเขาเปิดเรื่องขึ้นเล็กน้อย

ตามธรรมเนียมแล้ว แฟนสเปอร์สไม่อยาก เห็นฟุตบอลประเภทนั้น ดังนั้นเขาจะปรับตัวเข้า กับสโมสรใหม่ของเขา และ ผู้เล่นใหม่ของเขา และ พยายามดึงศักยภาพสูงสุดจากผู้เล่นแนวรุกเหล่านั้น ซึ่งจุดแข็งของ สเปอร์สคือ Kane และ Heung-Min Son และ Lucas Moura และอีกมากมาย UFABET ใหม่

Nuno ให้ความสำคัญอย่างมาก เพื่อดูว่าเขานำทีม ไปข้างหน้าอย่างไร และถ้าเขาสามารถ คว้าชัยชนะในดาร์บี้ได้ เขาจะเอาชนะแฟนๆ จำนวนมาก อย่างที่อาร์เตต้าต้อง การสำหรับอาร์เซนอล

พื้นที่สำคัญในวันอาทิตย์อยู่ที่ไหน

เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นการ จู่โจมของอาร์เซนอล ต่อแนวรับของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เมื่อพิจารณาจากบรรดานักเตะที่มีความคิดสร้างสรรค์ และ หากอาร์เซนอลสามารถดึงตัวปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง และทำผลงานได้ดีและเล่นได้อย่างมั่นใจ

ท็อตแนมได้ นักเตะใหม่สองคนใน เอเมอร์สัน รอยัล และคริสเตียน โรเมโร และนั่นอาจเป็นพื้นที่ที่อาร์เซนอล สามารถใช้ ประโยชน์ได้ บางทีอาจจะอยู่ทางปีกซ้าย สล็อต

เช่นเดียวกับสเปอร์ส นั่นคือจุดแข็งของอาร์เซนอล: นักเตะที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่พวกเขามี พวกเขามีพลังงาน ความคิด พรสวรรค์ที่แท้จริง JOKER SLOT

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า หากผู้เล่นที่มีความ คิดสร้างสรรค์เหล่า นั้นอยู่เบื้องหลัง Aubameyang สามารถสร้างความสัมพันธ์ กับศูนย์หน้า แสดงว่าคุณกำลัง อยู่ในธุรกิจ แต่ขึ้นอยู่กับโอบาเมยองมาก ถ้ามันตกอยู่กับเขา ถ้าเขาไม่วิ่ง ถ้าเขายังไม่หมดโอกาส ความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมด นั้นก็สูญเปล่า

การชนะดาร์บี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งสองฝ่าย

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน สเปอร์สเป็น จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก และอาร์เซนอลก็รั้งจ่าฝูง เป็นครั้งแรก และ ตอนนี้ทีมหนึ่งลงมาแล้ว อีกคนขึ้นไปแล้ว และพวกเขากำลังพบกันตรงกลาง UFABET ใหม่

รู้สึกเหมือนการต่อสู้เพื่ออันดับที่หก เจ็ด แปดจริงๆ นั่นคือสิ่งที่ทั้งสองสโมสรอยู่ในขณะนี้ แต่การชนะที่นี่สามารถทำหน้าที่เป็น Launchpad ได้เล็กน้อย และ มีฤดูกาลที่ดีและมั่นคง

ฉันไม่คิดว่าทั้งสองทีมจะดึง ต้นไม้มากเกินไปในแง่ของการท้าทายเด็กชั้นนำ แต่ทั้งสองกำลังมอง หาการปรับปรุงในขณะนี้และได้รับความมั่นคงเล็กน้อย และ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับ ชัยชนะดาร์บี้ที่จะเริ่มต้นสิ่งนั้น

ปีเตอร์ สมิธ เข้าร่วมโดย อลัน สมิธ บัณฑิตของ Sky Sports รวมถึงเบน กราวด์ส และอดัม เบต นักเขียนด้านฟุตบอล เพื่อรอดูโปรแกรมการแข่งขันที่โดดเด่นของพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์…

ตอนที่ 1 | ชัยชนะเหนือลอนดอนดาร์บี้จะเป็นฐานยิงของอาร์เซนอล หรือ ท็อตแนมหรือไม่? อดีตมือปืน อลัน สมิธ ให้คำตัดสิน ของเขากับทั้งสองทีมและตำแหน่งที่จะชนะ หรือแพ้ในวันอาทิตย์นี้

ตอนที่ 2 | เราพรีวิวเกมเยือนเชลซี ของแมนฯ ซิตี้ในวันเสาร์นี้ โดยสองทีมเต็งจะชนกัน และไตร่ตรองถึงการเริ่มต้น ของผู้ท้าชิงพรีเมียร์ลีกอีกคนในลิเวอร์พูล ก่อนเกมกับเบรนท์ฟอร์ด Slot

ตอนที่ 3 | หลังจากเสมอกับแมนฯซิตี้ เซาแธมป์ตันจะเอาชนะวูล์ฟส์ที่ขี้อายในสุดสัปดาห์นี้หรือไม่? และเรามาดูกัน ว่าแพทริค วิเอร่านายใหญ่ของคริสตัล พาเลซต้องทำ อะไรเพื่อคว้าชัยชนะ เหนือไบรท์ตันผ่าน MNF

อ่านเรื่องถัดไป>> เซาแธมป์ตัน 0-1 วูล์ฟส์ : ราอูล ฆิเมเนซทำประตูแรกตั้งแต่อาการบาดเจ็บกลับมาเจอแซงต์ส


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น