Dermot Gallagher พูดถึง Mohamed Salah, Bruno Fernandes และจุดโทษของ West Ham กับ Newcastle

Dermot Gallagher

Dermot Gallagher พูดถึง Mohamed Salah, Bruno Fernandes และ จุดโทษของ West Ham กับ Newcastle เหตุใดเป้าหมายแฮตทริกของบรูโน่ แฟร์นันเดสจึงปล่อยให้ยืนได้? โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ควรได้จุดโทษหรือไม่? การปรับใช้ VAR ใหม่นั้นได้ผลหรือไม่ อดีตผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีก Dermot Gallagher จัดการเหตุการณ์ใหญ่ในช่วง สุดสัปดาห์เปิดตัวของฤดูกาลใหม่

ใน Ref Watch แรกของฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีก อดีตผู้ตัดสิน พรีเมียร์ลีก Dermot Gallagher เป็นผู้ควบคุมเหตุการณ์ ใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์

เหตุการณ์: ท็อดด์ แคนท์เวลล์ยุ่ง กับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ในเขต โทษนอริช แต่เป็นการเรียกที่ถูกต้องหรือไม่ที่จะไม่ให้ รางวัลลูกจุดโทษ? ภายใต้คำสั่งใหม่เพื่อให้เกมไหลลื่นมากขึ้น ฤดูกาลที่แล้วจะได้รับรางวัลหรือไม่?

DERMOT SAYS: “มีการตัดสินใจ แนวเขตสองอย่างนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ Cantwell เข้าไปข้างในและมีการติดต่อกันน้อยมากสิ่งที่ฉันพบว่าน่าสนใจจริงๆคือผู้เล่นยอมรับมัน ถ้าคุณดู Mo Salah เขาจะพูดตรงๆ .

“ในขณะที่ถ้าคุณดูฤดูกาลที่ แล้วเมื่อไม่มีฝูงชน ผู้เล่นจะนอนลงอีกต่อไปและบางทีผู้ตัดสินอาจได้ยินจากพวกเขามากกว่านี้ ที่นี่ Andre Marriner มองตรงไปที่มัน และ โบกมือให้”

Dermot Gallagher พูดถึง Mohamed Salah, Bruno Fernandes และจุดโทษของ West Ham กับ Newcastle

เหตุการณ์: บรูโน่ แฟร์นันเดส ทำแฮตทริก ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำเร็จ ในการเอาชนะลีดส์ 5-1 หลังจากเก็บบอลของวิกเตอร์ ลินเดลอฟ แต่มีการเรียกล้ำหน้าเล็กน้อย เป้าหมายจะอยู่ใน ฤดูกาลที่แล้วภายใต้การใช้งาน VAR แบบเก่าหรือไม่?

คำตัดสิน: เป้าหมายจะไม่คงอยู่ในฤดูกาลที่แล้ว – เส้นหนาหมายถึงไม่มี ช่องว่างระหว่างเส้น การตัดสินใจเดิมยืน

DERMOT SAYS: “นี่เป็นตัวอย่างที่สำคัญของสิ่งที่เราต้อง การเปลี่ยนแปลง เราอยากเห็นฟุตบอลเล่นในทาง ที่ถูกต้อง เราได้นำเส้นที่หนาขึ้นและเป็นประตูที่ดีจริงๆ มันเป็นประตูแฮตทริกของเขา …คุณอยากจะห้ามมันเพื่อ อะไรที่แน่นแฟ้นขนาดนั้นไหม?

“ทุกคนยกเว้นแฟน ๆ ของลีดส์จะปฏิเสธ มันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง มันได้ผลในวันเปิดงาน และ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการก้าวไปข้างหน้า”

เส้นที่หนาขึ้นทำอะไรได้บ้าง?บาคาร่า

VAR ของพรีเมียร์ลีกใช้ ‘เส้นที่หนากว่า’ ในเกมในฤดูกาลนี้เพื่อ กำหนดการตัดสินใจส่วนเพิ่ม

PGMOL หวังว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ จะคืนประโยชน์ให้กับทีมโจมตีหลัง จากที่สโมสรในพรีเมียร์ลีกให้ ข้อเสนอแนะในแบบสำรวจ VAR เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

สิ่งนี้ควรแยกแยะกรณีที่นิ้วเท้าของ ผู้เล่นนำไปสู่เป้าหมายที่ถูกตัดออกไป กรณีที่แฟน ๆ ผู้เล่น และ ผู้เชี่ยวชาญ หลายคน รู้สึกว่าทำลายเกม

เหตุการณ์: เจค็อบ เมอร์ฟีย์ถูกตัดสินให้ฟาวล์ปาโบล ฟอร์นัลส์ในกรอบเขตโทษ และเวสต์แฮมได้จุดโทษ VAR พิจารณาเหตุการณ์ นี้ ก่อนที่การตัดสินในสนามเกี่ยวกับการ ให้ลูกจุดโทษจะไม่พลิกกลับ

ผู้ตัดสิน มาร์ติน แอตกินสัน ไม่ได้ใช้มอนิเตอร์ข้างสนามเพื่อ สนับสนุน การตัดสินใจของเขา ซึ่งมากกับความหงุดหงิด ของสตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมนิวคาสเซิล

DERMOT SAYS: “ปฏิกิริยาของลำไส้ ของฉันเมื่อ ฉันเห็นมันเป็นว่าเขาได้ลูกบอล เมื่อฉันเห็นรีเพลย์ ฉันเห็นได้ว่าเขาได้ลูกบอล เมื่อคุณดูเหตุการณ์ซ้ำแล้วซ้ำอีก มี องค์ประกอบ ของความสงสัย หากคุณคิด ได้เร็วด้วยการเล่น ซ้ำหนึ่งครั้ง สำหรับฉันแล้ว มันคือข้อผิดพลาด

“ถ้า VAR ส่งเขาไปที่หน้าจอ ฉันเชื่อว่า Martin Atkinson จะเปลี่ยนใจเขา”

เบรนท์ฟอร์ด 2-0 อาร์เซนอล

เหตุการณ์: ประตูแรกของ Sergi Canos สำหรับ Brentford ได้รับอนุญาตให้ยืน แต่บอลหลุดออก จากการเล่นในการ สะสมก่อนที่ Calum Chambers จะกวาดล้างทางสายย่อยหรือไม่?

DERMOT SAYS: “ไม่มีอะไรจะโน้มน้าว ให้ฉันลูกบอล หลุดออกจากการเล่น นั่นคือความแน่นอน เส้นระบบการ ตัดสินใจทำประตู (GDS) จะข้ามไปด้านในประตูเท่านั้น จึงไม่ครอบคลุมว่าลูกบอลจะหลุด จากการเล่นหรือไม่

“มันเป็นเรื่องของผู้ช่วย และ เมื่อคุณเห็นมุมของเขา มุมมองของเขา เขาถูกโพสต์ บดบังบางส่วน แสดงว่าลูกบอลยังอยู่ในการเล่น VAR สามารถ ตรวจสอบทุกประตูเพื่อ ดูว่าหายไปหรือไม่ ไม่ได้เล่น แต่ในกรณีนี้ไม่มีหลักฐานว่ามี ” UFABET

เบิร์นลี่ย์ 1-2 ไบรท์ตัน

เหตุการณ์: ประตูแรกของ James Tarkowski ได้รับอนุญาตให้ยืนแม้ว่ากองหลัง Burnley ดูเหมือนจะทำฟาวล์ต่อ Neal Maupay ของไบรตันในการสะสม UFABET

DERMOT SAYS: “ฉันคิดว่ามันเป็นฟาล์ว ฉันคิดว่าถ้า คุณวางมือทั้งสอง ข้างบนผู้เล่น และ ผลักเขา ฉันคาดหวังว่าจะได้รับฟาล์ว สิ่งที่คุณจะพูดในการป้องกันของผู้ตัดสิน Maupay ไม่เคยมองแม้ แต่ครั้งเดียว ลูกบอล เขาอยู่ที่นั่น เพียงเพื่อสกัดกั้นดังนั้นจึงมี สถานการณ์ที่บรรเทาลง Tarkowski คิดว่า ‘ถ้าคุณไม่ไปหา ลูกบอลฉันก็เป็น’

“เขาเสี่ยงที่จะฟาล์วโดยการกางแขนออก และ หากฟาล์วได้รับ ผมคิดว่าเขาคงไม่ได้รับ คำร้องเรียนมากเกินไป”

เนวิลล์: รู้สึกเหมือนได้เกมคืนมา Slot

“สองสิ่ง ไม่ใช่แค่การปรับ VAR ซึ่งจำเป็น ต้องเกิดขึ้น และฉันคิดว่า PGMOL ผิดพลาดเมื่อสองปีก่อน เมื่อพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำมันได้แตกต่าง ไปจากประสบ การณ์ทั้งหมด ที่สร้างขึ้นในยุโรป พวกเขาคิดว่าพวก เขาจะมองมัน แตกต่างออกไป ไม่ใช่ไปที่จอภาพและใช้สิ่งต่าง ๆ – แต่พวกเขา กลับไปใช้ VAR ที่สมเหตุ สมผล

‘สัมผัสที่เบากว่า’ คือคำ อธิบายที่ Michael Oliver ใช้ในอินเตอร์ ดูกับเจมี่ คาร์ราเกอร์ และนั่นเป็นแนวทาง ที่ถูกต้อง เพราะมันเริ่มที่จะปิดหน้าทุกคน โดยเฉพาะแฟนๆ โดยเฉพาะ แม้ว่าฉัน JOKEGAME

อ่านเรื่องถัดไป>> แกรี่ เนวิลล์ ชี้ แมนฯซิตี้ ต้องการกองหน้าอย่าง แฮร์รี่ เคน ทำไม ราฟา เบนิเตซ ถึงเหมาะกับ เอฟเวอร์ตัน และ เชลซี


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น