Paul Merson: อาร์เซนอลโต๊ะกลางห่างจากความรุ่งโรจน์ในอดีตเป็นล้านไมล์


Paul Merson: อาร์เซนอลโต๊ะกลางห่างจากความรุ่งโรจน์ในอดีตเป็นล้านไมล์ บัณฑิต Paul Merson เกี่ยวกับการเริ่มต้นฤดูกาลของ Arsenal; เหตุใดสโมสรเก่าของเขาจึงถูกเรียกว่า Arsenal ไม่ใช่ Arsenal; มิเกล อาร์เตต้า หรือ เอดู รับผิดชอบกลยุทธ์การย้ายทีมที่น่าสงสัยหรือไม่ และวิธีการที่ Ole Gunnar Solskjaer และ Jurgen Klopp ทำให้ผู้เล่นรักบี้อับอายทั่วโลก

ในคอลัมน์ Sky Sports ล่าสุดของเขา Paul Merson ประเมินการเริ่มต้นฤดูกาลของสโมสรเก่าของเขาอย่าง Arsenal กับคำถามที่ว่าใครเป็นคนดึงรั้งในตลาดการโอน – Mikel Arteta หรือ Edu? – และตอบสนองต่อความคิดเห็นที่ “น่าอาย” ของ Ole Gunnar Solskjaer และ Jurgen Klopp เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎของพรีเมียร์ลีก…

อาร์เซนอลตามหลังเชลซีล้านไมล์ เกมแบบนั้นไม่ใช่ขนมปังและเนยของ Arsenal นั่นคือวันศุกร์ก่อนหน้ากับ Brentford ถ้าเชลซีไปอาร์เซนอลและเสมอเกมนั้น พวกเขาจะต้องผิดหวังแน่ๆ มันคือความจริง. JOKEGAME

Paul Merson: อาร์เซนอลโต๊ะกลางห่างจากความรุ่งโรจน์ในอดีตเป็นล้านไมล์

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงสำหรับอาร์เซนอล ยังมีหนทางอีกยาวไกล แต่ถ้าคุณพิจารณา สองเกมล่าสุด คุณต้องสรุปว่าอาร์เซนอลเป็นทีมและกำลังจะเป็นทีมกลางตาราง ฉันหมายความว่าคุณคิดว่าอาร์เซนอลจะจบ ในสี่อันดับแรกก่อนที่จะเตะบอลหรือไม่?

เป็นเรื่องดีและดีที่จะบอกว่ากำจัดมิเกล อาร์เตต้าหรือเปลี่ยนเจ้าของ แต่อย่างแรกเลย สโมสรต้องเสียเงินมหาศาล และอย่างที่สอง ใครจะรับงานนี้? ไม่มีคิวรอบบล็อกในการจัดการอาร์เซนอลเพราะถ้าคุณ เป็นผู้จัดการระดับสูงที่มีชื่อเสียงที่ดีคุณจะต้องนำสิ่งนั้นมาสู่สาย

ใช่ อาร์เซนอลควรเอาชนะเบรนท์ฟอร์ด แต่พวกเขาไม่ควรเอาชนะเชลซี หากคุณชั่งน้ำหนักในช่วงหนึ่งฤดูกาล พวกเขาจะอยู่หลังบอลสามแต้ม ดังนั้นพวกเขาจึงต้องไปและเอาชนะคนที่ไม่คิดว่าจะเอาชนะได้

กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า ฤดูกาลของพวกเขาจะเริ่มเมื่อพวกเขากลับมาจากพักเบรกทีมชาติ พวกเขามีอาการบาดเจ็บและผู้เล่นต้องพัก ดังนั้นคุณต้องให้โอกาสพวกเขา UFABET

คุณไม่สามารถไล่ Arteta ออกหลังจากผ่านไปเพียงสามเกม แต่ถ้าพวกเขาไม่เริ่มเอาชนะ Norwich, Burnley และ Brighton เขาจะมีปัญหา อาร์เตต้ารู้ดีว่านั่นคือฟุตบอล

‘อาร์เซนอลเซ็นสัญญานักเตะไม่มีใครตาม’

แผนการของ Arsenal ในการย้ายทีมเป็นอย่างไร? และใครเป็นคนซื้อนักเตะ?

ถ้าอาร์เตต้ากำลังซื้อนักเตะ แสดงว่าเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนัก ถ้า Edu นำผู้เล่นเหล่านี้เข้ามาและ Arteta ต้องทำงานร่วมกับพวกเขา มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

อาร์เซนอลดูเหมือนจะเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่ไม่มีใครตามมา ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเอาชนะคนอื่นเพื่อเซ็นสัญญาครั้งใหญ่คือเมื่อไหร่? เรากำลังพูดถึงปี JOKER

ถ้าคุณดูการเซ็นสัญญาของมาร์ติน โอเดการ์ด เขากลับไปเรอัล มาดริดหลังจากยืมตัวและต้องการเล่นให้กับเรอัล มาดริด ไม่ใช่อาร์เซนอล จู่ๆ เรอัล มาดริด ก็บอกว่าพวกเขาไม่ต้องการเขา และ เขากลับมา ที่อาร์เซนอล ซึ่งเขารู้ว่าเขาจะได้รับโชคลาภและลงเล่นทุกสัปดาห์

เป็นอย่างนี้นี่เอง ไปเป็นวันที่อาร์เซนอลจะพูดว่า: ‘เราเป็นสโมสรใหญ่ เราจะไม่ยุ่งเหยิง คุณไม่สามารถมาและเซ็นสัญญากับเราเมื่อคุณรู้สึกชอบหรือเมื่อคุณไม่มีอะไรอื่น’

เมื่อเรอัลมาดริดทำให้ชัดเจนว่า Odegaard สามารถออกไปได้มีใครอื่นในการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับเขาหรือไม่? ไม่ แค่อาร์เซนอล

‘อาร์เซนอลเล่นได้อย่างปลอดภัยและขาดวิสัยทัศน์ในตลาด’
รับสมัครที่ไหน คนเบื้องหลัง ทำงานอะไร ผู้เล่นทุกคนบนม้านั่งของเชลซีในวันอาทิตย์ – ผู้เล่นทุกคน – จะอยู่ในสนามหากพวกเขาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของอาร์เซนอล UFABET

ทำไมคนอย่าง Danny Ings ถึงไม่เล่นให้ Arsenal? คุณไม่สามารถบอกฉันว่าเขาดีพอ ทำไมแอสตันวิลล่าถึงรับผู้เล่นอย่าง Ings, Emiliano Buendia แทน Arsenal? ใครเป็นคนตัดสินใจเหล่านี้? แน่นอนว่าผู้เล่นเหล่านี้จะอยู่ในเรดาร์ของอาร์เซนอล

อาร์เซน่อล ปล่อย โจ วิลล็อค ให้ 25 ล้านปอนด์ เพื่ออะไร? แน่นอนว่าเขามีอนาคตที่สโมสร โค้ชของอาร์เซนอลสามารถพัฒนาเขาได้อย่างแน่นอน ทำไม Willock ถึงมีหนังสือในตอนแรกถ้าคุณไม่ให้คะแนนเขา?

พวกเขาได้รับเงิน 25 ล้านปอนด์สำหรับเด็กที่รู้จักสโมสร รักสโมสร แล้วใช้เงินทั้งหมดไปกับโอเดการ์ดที่ทำสองประตูในปีที่แล้ว จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Willock ได้ทำงานในทีม? เขาอาจจะไปและทำในสิ่งที่เขาทำที่นิวคาสเซิลและยิงได้ 7 ประตูจาก 7 ประตู ใครจะไปรู้

แล้วมี Granit Xhaka ที่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่ ดูเหมือนว่าเขาจะออกจากสโมสรเมื่อสองปีก่อน จากนั้นเขาก็กำลังจะ ไปโรม่าในช่วงซัมเมอร์นี้ และตอนนี้เขาได้เซ็น สัญญาฉบับใหม่หลัง จากที่เขาเล่นได้ดีในยูโร เขาจะไม่เข้าร่วมโครงการ ฝึกอบรมเยาวชนใช่ไหม? คุณกำลังพูด 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ UFABET ใหม่

ฉันไม่ได้ไปที่ Xhaka เขาเล่นได้ดีที่ยูโรและเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีกว่าของ Arsenal แต่การรับสมัครของ Arsenal นั้นปลอดภัย และ ขี้เกียจ พวกเขาตื่นตระหนกหลังจากเงินยูโรและไม่มีวิสัยทัศน์ หรือ ความเชื่อมั่นในตลาดการโอนเพื่อความก้าวหน้า

‘ตอนนี้คืออาร์เซนอล ไม่ใช่อาร์เซนอล’

ผิดหวังกับอาเซน่อลมาก ผู้คนต่างพาดพิงถึงฉันและบอกว่าฉันคร่ำ ครวญอยู่เสมอ แต่ไม่เลย ฉันเคยไปที่นั่น ฉันรู้ว่าสโมสรเป็นอย่างไร ฉันรู้ว่าสโมสรคาดหวังอะไร และฉันรู้ว่าแฟน ๆ คาดหวังและควรคาดหวังอะไร

Arteta พูดถึงเกมที่ดี แต่ไม่ดีพอที่จะโน้มน้าวให้ใครก็ตามเชื่อว่าทุกอย่างมาถูกทางที่ Arsenal ฉันชอบอาร์เตต้า เขาเป็นคนดีมาก และฉันหวังว่าเขาจะทำให้มันถูกต้อง แต่เรายังคงอยู่ในอดีตที่อาร์เซนอล JOKER GAMING

เกือบ 20 ปีนับตั้งแต่พวกเขาไม่แพ้ใครมาตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นอีกในประวัติศาสตร์ฟุตบอล พวกเขาคว้าแชมป์เอฟเอ คัพมาแล้ว 5 ครั้ง เราทุกคนต่างอยู่บน Invincibles ใช้ชีวิตในความฝันของ Arsenal กับ Thierry Henry, Dennis Bergkamp, ​​Patrick Vieira, Sol Campbell

สิ่งที่ทำให้อาร์เซนอลแตกต่างจากคนอื่นๆ ในสมัยนั้นมีอยู่มากมายในพรีเมียร์ลีก ทุกคนมีสนามกีฬาที่สวยงามและสนามฝึกซ้อม ทุกคนทันกันหมด มันไม่ใช่ Arsenal อีกต่อไป มันคือ Arsenal

ความจริงที่ว่า เบรนท์ฟอร์ด หากพวกเขามีโอกาสเลือกคนที่จะเล่น คงจะเลือกอาร์เซนอลแทน เวสต์แฮมและเอฟเวอร์ตันก็สรุปได้แค่นี้ เบรนท์ฟอร์ดต้องการความเย้ายวนใจของทีมระดับท็อป แต่ก็เป็นทีมที่พวกเขาสามารถเอาชนะได้ และนั่นคือสิ่งที่อาร์เซนอลเป็น พวกเขาอาศัยอยู่ในอดีตและอยู่ห่างออกไปเป็นล้านไมล์ บาคาร่า

ฉันไม่รู้ว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อไร ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่อาร์เซนอล พูดตรง ๆ มันไม่ใช่งานของฉัน

‘ความอับอายสำ หรับผู้ เล่นรักบี้ทั่วโลก’

ฉันต้องการจบคอลัมน์นี้เกี่ยวกับสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นความลำบากใจต่อ สมาคมรักบี้และผู้เล่นรักบี้ลีกทั่วโลก

เมื่อผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกบอกว่าเกมของเรากำลังกลายเป็นเหมือนรักบี้… ได้โปรด! ฉันเกือบ ตกเก้าอี้ ฉันสะดุ้ง มันเป็นความอับอาย

ในสมาคมรักบี้และรักบี้ลีก ผู้เล่นต่างเอาร่างกายของตน เข้าแข่งขัน ไปดูการแข่งขันรักบี้สดและฟังเสียงฮิต จากนั้นดูว่าคุณหันหลังกลับและบอกว่าฟุตบอลกำลังจะลงสู่เส้นทางรักบี้

ฟุตบอลกลายเป็นรักบี้ได้อย่างไร ในเมื่อตอนนี้คุณแทบจะเล่นไม่ได้เลย?

อ่านเรื่องถัดไป>> อาร์เซนอล 0-2 เชลซี : โรเมลู ลูกากู ทำประตูและครองเกมนัดที่ 2 ให้กับเชลซีขณะที่บลูส์สร้างความประทับใจให้กับเอมิเรตส์

Published: 25 สิงหาคม 2021

Last modified: 25 สิงหาคม 2021

สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-5 แมนฯ ซิตี้
ใบแดงของ Lewis Dunk
เคลย์ ธอมป์สัน ซัด 33