Ref Watch : Dermot Gallagher พูดถึงเหตุการณ์ Kyle Walker, Cristiano Ronaldo และ Brighton vs Leicester

Ref Watch

Ref Watch : Dermot Gallagher พูดถึงเหตุการณ์ Kyle Walker, Cristiano Ronaldo และ Brighton vs Leicester ทำไม VAR ถึงถูกต้องในการปฏิเสธโทษของเซาแธมป์ตันกับแมนฯ ซิตี้ แต่ Cristiano Ronaldo ควรจะได้จุดโทษอย่างน้อยหนึ่งครั้งหรือไม่? อดีตผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีก Dermot Gallagher ทำหน้าที่ดูแลเหตุการณ์ใหญ่สุดสัปดาห์

ใน Ref Watch ฉบับล่าสุด อดีตผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีก Dermot Gallagher เป็นผู้ควบคุมเหตุการณ์ใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์

เหตุการณ์: นักบุญคิดว่าพวกเขามีโอกาสที่จะทำลายการ หยุดชะงักหลังจบครึ่งแรก แต่หลังจากให้โทษผู้มาเยือนและแสดงให้ไคล์ วอล์คเกอร์ได้รับใบแดงสำหรับการติดต่อกับอดัม อาร์มสตรอง ผู้ตัดสิน Jonathan Moss พลิกการตัดสินใจทั้งสองเมื่อปรึกษากับมอนิเตอร์ข้างสนาม บาคาร่า

DERMOT SAYS: ฉันคิดว่านี่เป็นปัญหาที่ซับซ้อน และ น่าสนใจมาก ปฏิกิริยาแรกของฉันคือจุดโทษ และ ใบเหลือง เมื่อได้เห็นอีกครั้ง ที่แน่ชัดคือไม่โดนใบแดง เขาสร้างความท้าทายให้กับลูกบอล ซึ่งหมายความว่าไม่มีอันตรายสองเท่า

ฉันไม่คิดว่ามันเป็นจุดโทษตอนนี้ฉันได้เห็นรีเพลย์ มุมที่ผู้ตัดสินมองไป ซึ่งทำให้เขาเชื่อมั่น แสดงให้เห็นว่าอาร์มสตรองแย่งบอล ฉันคิดว่าวอล์คเกอร์อยู่รอบตัวเขา และ อาร์มสตรองเข้าไปจับวอล์คเกอร์ที่หลังน่อง ฉันคิดว่ากรรมการทำ ถูกแล้วเมื่อมอง ไปที่มอนิเตอร์

Ref Watch : Dermot Gallagher พูดถึงเหตุการณ์ Kyle Walker, Cristiano Ronaldo และ Brighton vs Leicester ฉันคิดว่าวอล์คเกอร์อยู่ตรงหน้าอาร์มสตรอง และอาร์มสตรองเข้าไปที่หลังขาของวอล์คเกอร์จริงๆ

Ref Watch : Dermot Gallagher พูดถึงเหตุการณ์ Kyle Walker, Cristiano Ronaldo และ Brighton vs Leicester เวสต์แฮม 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด JOKEGAME

เหตุการณ์: Cristiano Ronaldo รู้สึกว่าเขา ควรจะได้จุดโทษเมื่อเขาล้มลง ภายใต้การท้าทายของ Vladimir Coufal แต่ผู้ตัดสิน Martin Atkinson ไม่เคลื่อนไหว

DERMOT SAYS: ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ไม่ได้มอบให้ ฉันคิดว่า มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายกว่าที่จะให้จุดโทษ เขาห้อยขาไว้ พวกเขาตัดสินว่าเขาพยายาม จะถอดมันออก แต่เขาทำสิ่งท้าทายมากเกินไป สำหรับฉันแล้ว JOKER GAME

เหตุการณ์: ครู่ต่อมา โรนัลโด้ ได้จุดโทษอย่างแรงอีกครั้งหลังจากโดนเคิร์ท ซูม่า

DERMOT SAYS: ฉันคิดว่านี่จะทำให้ทุกคนแตกแยก ความคิดเดิมของฉันคือจุดโทษ แต่เมื่อฉันเห็นมุมมองของมาร์ติน แอตกินสัน ฉันคิดว่าไม่มีจุดโทษ เพราะโรนัลโด้ล้มลงไปก่อนจะโดนปะทะ เขาคาดการณ์การติดต่อ แต่ลงไปทางก่อนที่จะทำการติดต่อ หลายคนอาจลงโทษ หลายคนไม่ให้ แต่นั่นเป็นธรรมชาติของสัตว์ร้าย มันเป็นเรื่องส่วนตัวมาก Slot

เหตุการณ์: เวสต์แฮมได้รับเส้นชีวิตเพื่อกอบกู้คะแนนจากเกมเมื่อชอว์ถูกลงโทษจากการจัดการกับ Andriy Yarmolenko หลังจากทบทวน VAR

DERMOT SAYS: VAR อยู่ที่นี่เพื่อหยิบสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาและมันก็เป็นเช่นนั้น บอลข้ามมาตีเขาที่แขน แฮนด์บอล.

เหตุการณ์: Aaron Wan-Bissaka สไลด์เข้ามาเพื่อสกัดบอล Tomas Soucek โน้มตัวเข้าหาเขาและมองหาที่จะรับบอล แต่ Wan-Bissaka ดึงชาย West Ham ออกไป Atkinson มอบฟรีคิกให้ Man Utd สำหรับการทำฟาล์วโดย Soucek UFABET ใหม่

DERMOT SAYS: ความรู้สึกในสนามคือการที่ Soucek ทำฟาล์ว แต่ฉันคิดว่ากองหลังออกไปข้างหน้า และ มันเป็นฟาล์ว เขาไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่นั่น แต่เขาจับเขาได้แล้ว

ไบรท์ตัน 2-1 เลสเตอร์

เหตุการณ์: Shane Duffy มุ่งหน้าไปยังแขนที่เหยียดออกของ Jannik Vestergaard แม้ว่าผู้พิทักษ์ดูเหมือนจะถูกจับและขัดขวางโดย Neal Maupay ของ Brighton JOKER SLOT

ผู้ตัดสิน Stuart Attwell ปรึกษาเฉพาะผู้ช่วยของเขามากกว่าการตรวจสอบเส้นสัมผัส แต่ VAR ยึดถือการตัดสินใจของเขาและ Maupay ส่ง Kasper Schmeichel ผิดทาง

DERMOT SAYS: เมื่อฉันเห็นมันครั้งแรก ฉันคิดว่ามันเป็นจุดที่ดีมากโดยผู้ช่วย เมื่อคุณดูรีเพลย์ คุณจะเห็นว่า Maupay นำมันกลับมาอย่างแน่นอน ฉันสงสัยว่าพวกเขาจดจ่อกับแฮนด์บอลมากจนไม่เห็นการฟาล์วหรือไม่ ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ไม่ได้ทำฟาวล์

เหตุการณ์: เลสเตอร์ดูเหมือนว่าจะได้อีควอไลเซอร์เมื่อ Ademola Lookman ขูดเข้าด้านหลังตาข่าย แต่ถูกตัดออกหลังจากที่ VAR รักษาการตัดสินธงล้ำหน้าอีกครั้งโดย Harvey Barnes ตัดสินให้อยู่ในแนวของ Robert Sanchez ของสายตา จากนั้นบาร์นส์ก็ถูกตัดสินอีกครั้งให้เข้าไปยุ่งกับผู้รักษาประตูในขณะที่วิลเฟรด เอ็นดิดี้มุ่งหน้ากลับบ้านที่มุมหนึ่ง JOKER GAMING

คำตัดสิน: ทั้งการตัดสินใจที่ถูกต้องล้ำหน้า

DERMOT SAYS: ฉันไม่คิดว่าจะมีข้อสงสัยมาก เกี่ยวกับครั้งแรก เขาอยู่ในแนวเดียวกับผู้รักษาประตู ผู้รักษาประตูไม่เห็น ลูกบอลจนกว่าจะผ่านเขาไป อย่างที่สอง เขาเคลื่อนเข้าหาลูกบอล ดังนั้นเขาจึงส่ง ผลกระทบต่อผู้รักษาประตู

เบิร์นลี่ย์ 0-1 อาร์เซนอล

เหตุการณ์: ผู้ตัดสิน แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ชี้ไปที่จุดที่ Matej Vydra ของ Burnley โดน Aaron Ramsdale พลิกกลับหลังจากพุ่งเข้าใส่ Ben White backpass ที่อ่อนแอ แต่ VAR พบว่าผู้รักษาประตู Gunners ได้ติดต่อกับลูกบอลก่อนผู้เล่นและการตัดสินพลิกคว่ำ

DERMOT SAYS: ลูกบอลหลอกลวงผู้ตัดสิน เพราะมันไปทางซ้าย ฉันคิดว่า ผู้ตัดสินคิดว่า Vydra เล่นบอล และด้วยเหตุนี้จึงคิดว่า Ramsdale เป็นคนทำฟาล์ว นี่คือจุดที่กระบวนการ VAR ใช้งานได้จริง เครดิตของแอนโธนี เขากลับมาและเปลี่ยนใจ

เหตุการณ์: Henri Lansbury ของ Luton หยิบใบเหลืองสำหรับการยิง Ryan Manning ระหว่างทีมของเขา 3-3 กับ Swansea แม้ว่า Manning ได้เตะบอลออกไปในขณะที่ Lansbury กำลังจะเตะ UFABET

DERMOT SAYS: ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันไม่โดนใบแดง ผู้เล่นจะพูดว่า: “ฉันกำลัง จะเตะบอล มันเป็นฟรีคิกของเรา” แต่ถ้าคุณเตะใครแรงขนาดนั้น มันต้อง โดนใบแดง

อ่านเรื่องถัดไป>> แฮร์รี เคน ดู สิ้นหวังระหว่างพ่ายท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส กับเชลซี แกรี่ เนวิลล์ กล่าว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น