Steve Cooper กำลังเจรจากับ Nottingham Forest หลังจากที่ Chris Hughton ถูกไล่ออกจาก Championship club

Steve Cooper

Steve Cooper กำลังเจรจากับ Nottingham Forest หลังจากที่ Chris Hughton ถูกไล่ออกจาก Championship club Steve Cooperอดีตหัวหน้าทีม Swansea กำลังเจรจากับ Nottingham Forest หลังจากที่ Chris Hughton ถูกไล่ออกเมื่อวันพฤหัสบดี Cooper’s Swans พลาดการเลื่อนชั้นในพรีเมียร์ลีกอย่างหวุดหวิดผ่านเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Steve Cooper กำลังเจรจากับน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เกี่ยวกับการเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ หลังจากการไล่คริส ฮิวจ์ตันในวันพฤหัสบดี

อดีตหัวหน้าสวอนซีซึ่งเพิ่งพลาดการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกผ่านเพลย์ออฟในระยะที่แล้วคือผู้สมัครชั้นนำที่จะเข้ารับตำแหน่งที่ฟอเรสต์หลังจากเล่นเกมแชมเปี้ยนชิพเจ็ดนัดโดยไม่ชนะเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลนี้ บาคาร่า

ประวัติผลงานของคูเปอร์ในการพัฒนานักเตะเยาวชนที่สนามลิเบอร์ตี้ และก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับทีมเยาวชนที่เอฟเอ ทำให้เขามีความน่าสนใจเป็นพิเศษต่อลำดับชั้นของฟอเรสต์ สกายสปอร์ตนิวส์ได้รับการบอกกล่าว

ปัจจุบัน ฟอเรสต์ มีสมาชิก 14 คนในทีมชุดใหญ่อายุต่ำกว่า 25 ปี รวมถึง เบรนแนน จอห์นสัน กองหน้าที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง ซึ่งเป็นเป้าหมายช่วงซัมเมอร์ของพรีเมียร์ลีก เบรนท์ฟอร์ด

Steve Cooper กำลังเจรจากับ Nottingham Forest หลังจากที่ Chris Hughton ถูกไล่ออกจาก Championship club

การเจรจาระหว่างตัวแทนของ Forest และ Cooper นั้นยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า Steven Reid ผู้จัดการทีมผู้ดูแลจะรับผิดชอบในการปะทะกับ Huddersfield ในวันเสาร์นี้ JOKER GAME

Chris Wilder อดีตหัวหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดก็เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะเข้ามารับช่วงต่อที่ Forest โดยมีการเจรจาเบื้องต้น แต่สโมสรตัดสินใจที่จะดำเนินการทางเลือกการจัดการอื่น ๆ

หลังจากดูแลการเริ่มต้นฤดูกาลที่แย่ที่สุดของฟอเรสต์ในรอบ 108 ปี เกมสุดท้ายของฮิวจ์ตันที่คุมทีมคือแพ้ 2-0 ให้มิดเดิ้ลสโบรช์ที่ซิตี้ กราวด์เมื่อวันพุธ

อดีตนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด, เบอร์มิงแฮมซิตี้, นอริชซิตี้และหัวหน้าทีมไบรตันฮิวจ์ตันซึ่งได้รับการแต่งตั้งในเดือนตุลาคม 2563 โดยฟอเรสต์ล่างสุดของลีกด้วยคะแนนศูนย์กลายเป็นผู้จัดการคนที่ 19 ที่ตกงานในสนามซิตี้กราวด์ตั้งแต่ปี 2554 ต่อแนวโน้มของฟอเรสต์ เปลี่ยนเจ้านายอย่างน้อยปีละครั้งตั้งแต่บิลลี่เดวีส์

Sabri Lamouchi ยังคงเป็นผู้จัดการที่ดำรงตำแหน่งยาวนานที่สุดในรอบทศวรรษที่ผ่านมา รับผิดชอบเพียง 15 เดือน

ฟอเรสต์ยืนยันว่าโค้ชทีมชุดใหญ่เรดจะรับผิดชอบชั่วคราวหลังจากเข้าร่วมสโมสรเต็มเวลาในเดือนสิงหาคมโดยก่อนหน้านี้ได้รวมหน้าที่การฝึกสอนกับทีมงานเบื้องหลังของสกอตแลนด์ของสตีฟคลาร์ก

ฮิวจ์ตันถูกไล่ออกโดยชนะเพียง 14 จาก 53 เกมที่เขาคุมทีมและฟอเรสต์กล่าวว่า: “สโมสรต้องการบันทึกความขอบคุณสำหรับความพยายามของคริส คริสเข้าร่วมสโมสรในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคนในวงการฟุตบอลและทั่วโลกและ เราขอบคุณเขาสำหรับแนวทางปฏิบัติในระหว่างดำรงตำแหน่ง

“การค้นหาผู้สืบทอดถาวรได้เริ่มขึ้นแล้วและสโมสรจะอัปเดตผู้สนับสนุนในเวลาที่เหมาะสม สโมสรขออวยพรให้คริสโชคดีในอาชีพการงานในอนาคตของเขา” UFABET

การวิเคราะห์: อะไรต่อไปสำหรับป่าไม้?

“มันดูเหมือนกับการนัดหมายในฝันสำหรับน็อตติงแฮมฟอเรสต์เมื่อเขามาถึงเมื่อปีที่แล้ว อันที่จริง เมื่อเดือนที่แล้วประธานสโมสรอธิบายว่าการได้มาของเขาเป็น ‘อิจฉาหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก’ ก่อนครั้งแรก เกมในบ้านของฤดูกาล

“สิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้เร็วเพียงใด

“นี่คือชายคนหนึ่งในคริส ฮิวจ์ตัน ที่มีสถิติเกือบเป็นแบบอย่างในการแข่งขันชิงแชมป์ ชนะการเลื่อนตำแหน่งกับนิวคาสเซิลในปี 2010 และไบรตันในปี 2017 และนำเบอร์มิงแฮมเข้าสู่เพลย์ออฟในปี 2012 JOKEGAME

“ฟุตบอลของเขาไม่ได้น่าดึงดูดใจเสมอไป แต่มันมักจะได้ผล อย่างไรก็ตาม ในโอกาสนี้ ความอดทนในหมู่แฟนบอลหมดลงอย่างรวดเร็ว

“ตอนนี้ ด้วยสโมสรที่อยู่ด้านล่างสุดของตารางแชมเปี้ยนชิพ คุณต้องสงสัยว่าพวกเขาจะไปที่ใดต่อไป ฟอเรสต์มีทีมที่ไม่สมดุลและเพิ่งไล่ผู้จัดการประเภทที่แน่นอนที่พวกเขาต้องการรับสมัครในสถานการณ์แบบนี้

“นอตติงแฮม ฟอเรสต์ แต่งตั้งซีอีโอคนใหม่ในช่วงฤดูร้อนขณะที่พวกเขานำเดน เมอร์ฟีย์เข้ามา หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในการช่วยให้บาร์นสลีย์เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ อย่างไรก็ตาม ความเป็นเจ้าของและโครงสร้างของทั้งสองสโมสรและวิธีการดำเนินการแตกต่างกันมาก

“การแต่งตั้งครั้งต่อไปของเขาจะมีความสำคัญ คุณต้องดูขนาดของสโมสรในลีกวันเท่านั้นจึงจะรู้ว่าไม่มีสโมสรใดใหญ่เกินกว่าจะลงจากระดับที่สองได้”

การวิเคราะห์: ‘ปัญหาที่หยั่งรากลึกต้องถูกขจัดออก’

“ไม่น่าแปลกใจเลย และฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นด้วยจินตนาการที่ไร้ขอบเขต เขาไปที่นั่นตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว และในแง่ของการแข่งขันชิงแชมป์ เกือบหนึ่งปีนั้นช่างยาวนานเหลือเกินที่จะลองและ รับสิ่งที่ถูกต้องที่สโมสรฟุตบอล

“สำหรับผม รู้สึกว่ามีปัญหาที่หยั่งรากลึกมากมายที่จำเป็นต้องยกเลิกการเลือก Forest มีผู้เล่นจำนวนมากในช่วงสองหรือสามฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าการซื้อขายสูง 80s ถ้าจำไม่ผิด แต่ถ้าคุณดูทีม [ที่เล่นมิดเดิ้ลสโบรช์] นั่นคือทีมที่ไม่ควรจะอยู่ท้ายตารางนั่นคือทีมที่ไม่ควรเสริมทีมที่เหลือและผมคิดว่าคริส – อย่างที่ผู้จัดการทีมทุกคนทำเมื่อ ทีมของพวกเขาเล่นไม่ดี – จ่ายราคาไปแล้ว

“มีทีมอยู่ที่นั่นที่ต้องดูตัวเอง แต่เมื่อได้เห็นพวกเขาตลอดทั้งปีนี้ ได้เห็นว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไหนภายใต้การนำของ ซาบรี ลามูชี ในฤดูกาลที่จบลงด้วยความเสียใจเมื่อพวกเขาพลาดรอบเพลย์ออฟ พวกเขาเล่นในแบบที่คริสต้องตั้งรับและต้องหยุดสิ่งที่ผิดพลาดที่ด้านหลัง ในบางครั้ง ผมคิดว่านั่นทำให้พวกเขาเสียสละในการเดินหน้า Slot

“ในสองสามเกมที่เราพูดถึง มันเกือบจะรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังนั่งอยู่ในเวลา 70 นาที ซึ่งเมื่อแฟน ๆ ไม่อยู่ จะทำได้ง่ายกว่าเล็กน้อย เมื่อพวกเขาเข้าไป ความหงุดหงิดนั้น เข้ามาและผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นชัดเจนมากในเกมกับมิดเดิ้ลสโบรช์ ซึ่งแม้แต่กลุ่มเจ้าบ้านก็เรียกร้องให้คริสไป นั่นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง แต่ผมคิดว่า จากเวทีที่เปิดกว้างที่เป็นฝูงชนฟุตบอล มันเป็นสิ่งที่ควรคาดหวัง .

“ข้อมูลประจำตัวของเขามีให้ทุกคนได้เห็น ความสำเร็จที่เขามีในระดับที่สอง – ความสามารถในการนำทีมกลับเข้าสู่พรีเมียร์ลีก – เป็นสิ่งที่ Forest เรียกร้องมาตั้งแต่ฉันเล่นให้กับพวกเขาเป็นครั้งแรก ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 แต่การสืบทอดของทีม ผู้เล่น และผู้จัดการทีมที่ยังไม่ได้เริ่มต้นทำให้พวกเขาอยู่ในที่ที่พวกเขาอยู่ตอนนี้”

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-2 มิดเดิลสโบรห์: คริส ฮิวจ์ตัน กดดันมากขึ้นหลังโบโร่ชนะ

รายงานและไฮไลท์จากการปะทะกันของ Sky Bet Championship ระหว่างน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ และมิดเดิลสโบรห์ที่สนามซิตี้ กราวด์เมื่อประตูจากอันดราซ สปอราร์ และโอเนล เอร์นานเดซผนึกชัยชนะให้โบโรในคืนวันพุธ JOKER GAMING

Andraz Sporar และ Onel Hernandez ที่ยืมตัวมาคว้าชัยชนะ 2-0 ให้กับมิดเดิลสโบรห์ที่น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เพื่อสร้างแรงกดดันให้กับคริส ฮิวจ์ตัน นายใหญ่เจ้าถิ่น

ตอนนี้ฟอเรสต์เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 7 นัดแรกใน Sky Bet Championship และ 13 เกมลีกที่ไม่ประสบความสำเร็จภายใต้การคุมทีมของฮิวจ์ตันถือเป็นผลงานที่แย่ที่สุดของสโมสรนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2547

การเขียนมองไปที่ผนังทันทีที่ Sporar ทีมชาติสโลวีเนียคัดเลือกจาก Sporting Lisbon เปิดการให้คะแนนในครึ่งแรกโดย Forest ทำคะแนนได้มากกว่าหนึ่งประตูเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันลีก 25 ครั้งล่าสุดของพวกเขา

แต่ Hernandez ซึ่งมาจาก Norwich ทำชัยชนะให้กับลูกทีมของ Neil Warnock อย่างแน่นอน เมื่อเขาใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดระหว่าง Loic Mbe Soh ผู้พิทักษ์ในบ้านและ Ethan Horvath ผู้รักษาประตู

ความเข้าใจผิดปรากฏชัดในการเล่นของฟอเรสต์ตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อไรอัน เยตส์และเจมส์ การ์เนอร์มอบการครอบครองกลางสนามให้เจมส์ ลีอา ซิลิกิ ซึ่งขับรถไปข้างหน้าก่อนจะยิงเมื่อเขาเข้าใกล้เขตโทษโดยใช้เวลาน้อยกว่าสามนาที .

อีกด้านหนึ่ง แมกซ์ โลว์แบ็คซ้ายที่คิดบวกทำให้โอกาส 20 หลาของการ์เนอร์เพิ่มขึ้น ซึ่งโจ ลัมลี่ย์ นายทวารของโบโร่ทำได้เพียงผลักลูอิส แกร็บแบน และกัปตันฟอเรสต์ก็ยิงตาข่ายที่ไม่ระวังก่อนที่เขาจะล้ำหน้า . JOKER SLOT

ความพยายามระยะยาวอย่างมีความหวังจากเบรนแนน จอห์นสัน และการ์เนอร์ ในขณะเดียวกันก็ล้มเหลวในการขยายลัมลีย์ ก่อนที่ผู้มาเยือนจะตีขึ้นด้านหน้าครึ่งทางครึ่ง

Sporar ออกจาก Joe Worrall กองหลังของ Forest ตามหลังขณะที่เขาวิ่งไปที่ลูกบอลของ Marcus Tavernier ผ่านช่องทางขวาจากนั้นเขาก็ทุบลูกยิง 12 หลาที่เพิ่มขึ้นผ่าน Horvath ที่ทำอะไรไม่ถูกหลังจากผ่านไป 24 นาที

ในการตอบสนอง ความพยายามของ Garner จากระยะไกลถูกเบี่ยงเบนออกจากเป้าหมายโดย Lea Siliki ในขณะที่ส่วนหัวใกล้กับเสาของ Matt Crooks จากมุมที่แกว่งไปมาของ Tavernier เคลียร์คานประตูให้ทีมเยือน

เจ้าบ้านอาจยังคงเข้าสู่ช่วงต่อเวลาตามเงื่อนไขเมื่อลูกของจอห์นสันข้ามจากทางขวาถูกไลล์ เทย์เลอร์มุ่งหน้าลงมาในเวลาเสริม แต่วอร์รัลทำประตูเจ็ดหลาที่เป้าหมายถูกเบี่ยงเบนไป

หลังจากพักเบรก ครูกส์และเฮอร์นันเดซเรียกฮอร์วาธให้ลงเล่นก่อนเกม ก่อนที่จอห์นสันจะข้ามตาข่ายจากผู้มาเยือน และแกร็บบันพยายามเสี่ยงโชคด้วยการขับ 25 หลาซึ่งมักจะหลุดจากประตูอยู่เสมอ UFABET ใหม่

เมื่อผ่านไปเพียงชั่วโมง ความพยายามสุดขอบของ Lea Siliki ได้รับการรวบรวมอย่างปลอดภัยโดย Horvath และ Tavernier ได้ยิงฟรีคิกจากตำแหน่งใกล้ ๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่อดีตลูกยิงของ Club Brugge ทำพลาดสำหรับประตูที่สองของ Boro ในนาทีที่ 72 เมื่อเขาพยายามอย่างหนักเพื่อควบคุม Mbe Soh การส่งกลับอย่างแน่นหนาโดยไม่จำเป็นของ Mbe Soh และมอบประตูเปิดให้กับ Hernandez ผู้ซึ่งพบตาข่ายอย่างมีความสุข

เพื่อความผิดหวังของผู้สนับสนุน Forest Grant Hall อาจเพิ่มหนึ่งในสามก่อนเสียงนกหวีดสุดท้ายเมื่อ Worrall เตะเหนือศีรษะอย่างกะทันหันของเขา

สิ่งที่ผู้จัดการพูด…
คริส ฮิวจ์ตัน จากน็อตติงแฮม ฟอเรสต์: “มันเป็นสถานการณ์ที่น่ากังวลและยากมาก มันไม่สะดวกนักและผมเป็นผู้จัดการทีม ดังนั้นผมขอรับผิดชอบในเรื่องนี้โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์และทีมที่แข็งแกร่งพอหรือไม่

“ผู้จัดการทีมถูกตัดสินจากผลงาน ดังนั้นจึงต้องมีการพลิกกลับอย่างรวดเร็ว แต่ฉันแค่ต้องแยกแยะประสิทธิภาพนี้ คิดดูว่าเราจะปรับปรุงจุดไหนและเตรียมพร้อมสำหรับเกมที่ยากลำบากอีกเกมในสามวัน”

Neil Warnock แห่งมิดเดิลสโบรห์: “ในฤดูกาลนี้เราลงเล่นแค่ 6 หรือ 7 เกม และ Chris ก็มีประสบการณ์มากพอที่จะพลิกสถานการณ์ได้ มันเป็นสุนัขที่กินหมาในวงการฟุตบอล และคุณจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับใครเลย แต่ผมชอบ Chris มากและ ฉันไม่คิดว่าจะมีผู้จัดการที่ดีกว่านี้สำหรับสถานการณ์ที่พวกเขาอยู่

“พวกเขามีทีมที่ดีและมีนักเตะดีๆ ที่จะกลับเข้ามา ดังนั้นผมหวังว่าพวกเขาจะอดทนได้”

อ่านเรื่องถัดไป>> อาการบาดเจ็บของ Harvey Elliott: ผู้ตัดสินถูกต้องเพื่อแสดงใบแดงให้ Pascal Struijk, Dermot Gallagher กล่าว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น